DRUPA 2016 - SỰ KIỆN NGÀNH IN LỚN NHẤT THẾ GIỚI » Công ty cổ phần đầu tư quảng cáo Song Hành

DRUPA 2016 – SỰ KIỆN NGÀNH IN LỚN NHẤT THẾ GIỚI

DRUPA được giới chuyên môn đánh giá là sự kiện quy mô và chất lượng nhất thế giới về các giải pháp cho ngành In ấn truyền thống và đa phương tiện. Diễn ra mỗi 04 năm một lần tại Tp. Dusseldorf, CHLB Đức – Quốc gia có nền kinh tế lớn mạnh nhất Châu Âu , DRUPA được ví như một kỳ lễ hội KHÔNG THỂ BỎ LỠ kéo dài suốt 10 ngày dành cho các Doanh nghiệp trong ngành In toàn cầu đến để chứng kiến và tiếp cận những công nghệ, thành tựu mới nhất của ngành cũng như những giải pháp và xu hướng của ngành trong tương lai.

20151125075618

Thời gian: Từ 31/5 – 10/06/2016

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Dusseldorf – CHLB Đức

 

DRUPA được giới chuyên môn đánh giá là sự kiện quy mô và chất lượng nhất thế giới về các giải pháp cho ngành In ấn truyền thống và đa phương tiện. Diễn ra mỗi 04 năm một lần tại Tp. Dusseldorf, CHLB Đức – Quốc gia có nền kinh tế lớn mạnh nhất Châu Âu , DRUPA được ví như một kỳ lễ hộiKHÔNG THỂ BỎ LỠ kéo dài suốt 10 ngày dành cho các Doanh nghiệp trong ngành In toàn cầu đến để chứng kiến và tiếp cận những công nghệ, thành tựu mới nhất của ngành cũng như những giải pháp và xu hướng của ngành trong tương lai.

 

Tại DRUPA 2016 sẽ có hơn 1.800 nhà trưng bày đến từ 50 quốc gia chiếm toàn bộ diện tích 19 sảnh Triển lãm của Trung Tâm Triển lãm Dusseldorf, dự kiến thu hút hơn 315.000 chuyên gia và khách thương mại trong ngành đến tham quan và giao dịch. Với khẩu hiệu: “Cải Tiến Hôm Nay – Cơ Hội Ngày Mai”,  DRUPA 2016 tập trung giới thiệu Máy móc, Công nghệ, Trang Thiết Bị và những thành tựu sáng tạo nhất của ngành hiện nay theo 06 chủ đề: Print, Function Printing, 3D Printing, Packaging Production, Green Printing, Multichannel.

 

Nhận thấy DRUPA 2016 là sự kiện lý tưởng để các Doanh Nghiệp ngành In ấn Việt Nam tham dự, cập nhật công nghệ và dịch vụ mới nhất của ngành để phục vụ tốt hơn cho hoạt động sản xuất kinh doanh trong nước, VCCI/TSC-HCMC kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia chương trình đoàn tham dựDRUPA 2016 trọn gói chi tiết đính kèm. Thời hạn đăng ký trước ngày 31/3/2016.