Ấn phẩm lịch » Công ty cổ phần đầu tư quảng cáo Song Hành

Ấn phẩm lịch

Đối với một doanh nghiệp có thâm niên gắn bó nhiều năm cùng “đời lịch”. Hơn ai hết, Song Hành thấu hiểu rằng lịch không chỉ là một thứ treo trong nhà để xem ngày tháng mà còn là một món đồ trang trí mang ý nghĩa không kém phần quan trọng so với bất kỳ loại vật phẩm nào trong gia đình, đồng thời còn mang đậm tính văn hóa, đậm đà bản sắc Á Đông.

Ý thức điều quan trọng đó, Song Hành luôn cố gắng để tạo ra những thiết kế đẹp, hài hòa và đặt trang trọng trên đó là những thông tin quan trọng về doanh nghiệp của khách hàng nhằm làm tăng tính hấp dẫn và sự yêu thích của người dùng đối với bộ lịch – tạo ra sự kết nối, ấn tượng tốt đối với thương hiệu của khách hàng.

Đối với những thiết kế lịch Song Hành, ngoài những giá trị về văn hóa và tình cảm chúng tôi còn không ngừng hướng đến khả năng sáng tạo, đồng hành và bắt kịp những trào lưu lịch đương đại. Sự đổi mới này luôn giúp Song Hành luôn tạo ra những đột phá, ý tưởng mới với hình thức hoàn toàn mới mẻ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đa dạng về hình thức và mẫu mã. Tại Song Hành, chúng tôi cung cấp từ lịch treo tường, lịch để bàn, lịch tuần, lịch bloc. Ngoài ra còn có một số ấn phẩm đặc biệt dành cho mùa Tết như mẫu sổ tay, bao lì xì…

01-0202-0302-0605-0705-0806-01