Gia nhập Song hành » Công ty cổ phần đầu tư quảng cáo Song Hành

Gia nhập Song hành

Bạn là người năng động, nhiệt tình và muốn phát triển nghề nghiệp trong một môi trường làm việc năng động với nhiều cơ hội để học hỏi và phát huy chuyên môn. Hãy gia nhập Song Hành và bạn sẽ được:

Môi trường làm việc năng động

Với đà tăng trưởng nhanh chóng và phát triển bền vững, Song Hành luôn cần một đội ngũ nhân sự tài năng, đáp ứng các yêu cầu công việc một cách chuyên nghiệp để mang lại hiệu quả cao nhất cho công ty.

Bên cạnh môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và hiện đại, Song Hành luôn tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể phát huy năng lực bản thân, nâng cao hiệu quả công việc – được rèn luyện để bản lĩnh và thành công hơn trong công việc.

Chương trình đào tạo và phát triển kỹ năng bản thân.

Tại Song Hành, chúng tôi luôn tạo điều kiện để nhân viên hoàn thiện các kỹ năng và bồi dưỡng năng lực bản thân thân trong quá trình cọ xát với công việc cùng các khóa đào tạo công việc.

Chúng tôi đánh giá cao năng lực, thái độ và khả năng cống hiến của đội ngũ nhân sự. Chính sự tăng trưởng liên tục trong kinh doanh đã giúp công ty đủ điều kiện đảm bảo các chính sách lương & đãi ngộ hấp dẫn cạnh tranh thu hút được nhiều nhân tài.

Tại công ty của chúng tôi, bạn sẽ bạn đạt được:

  • Kiến thức mới
  • Kỹ năng xử lý công việc nhanh chóng
  • Khả năng làm việc độc lập & làm việc theo nhóm
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp
  • Mức lương, thưởng & các phúc lợi xã hội thỏa đáng