Cùng với sự hỗ trợ của Tuệ Tâm VH phối hợp với nhân dân tại địa phương, Công Ty Song Hành đã khảo xác được vị trí thích hợp để xây dựng cầu cũng như chứng kiến thực tế và khó khăn trong quá trình di chuyển của người dân tại đây.

Sau khi cử hành nghi lễ theo phong tục, lãnh đạo xã và các đơn vị phối hợp, tiến hành xúc cát động thổ trước sự phấn khởi của người dân khu vực.

Gắn liền với tên Song Hành, song song với xứ mệnh đồng hành cùng đi đến thành công, Song Hành mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào các hoạt động từ thiện góp phần mang lại niềm vui, khích lệ tinh thần người dân cũng như tạo điều kiện thuận tiện hơn cho việc đi lại của người dân tại địa phương.

Những ngày đầu tháng 9 Công ty Cổ phần Quảng Cáo Song Hành đã kết hợp với Tuệ Tâm VH cũng như người dân địa phương đã chính thức khởi công xây dựng 2 cây cầu. Đầu tiên là cây “Cầu Nam Giang” ( Cầu Tuệ Tâm 76) tại ấp 9A, xã Mỹ Thành Nam, huyện Cai Lạy, tỉnh Tiền Giang, tiếp đó là cây Cầu Lộc An ( Cầu Tuệ Tâm 77) tại khóm Tân Quới, Phường 2, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng.