Giáo dục vốn dĩ là nền tảng cho sự phát triển bền vững của đất nước. Cùng với tấm lòng thiện nguyện của Công ty Song Hành, ngày 29 tháng 06 năm 2020, chúng tôi bắt đầu khởi công xây dựng điểm trường mầm non tại thôn Pà Dấu II với hi vọng mang đến một môi trường học tập thật tốt cho các em nhỏ nơi đây.

Chủ tịch công ty Song Hành cùng lãnh đạo Huyện cắt băng khánh thành.
Sau 03 tháng, công trình đã được hoàn thành.

Và hôm nay, tất cả mọi người có mặt ở đây để cùng nhau chúc mừng, lan tỏa niềm vui vì các em nhỏ giờ đây không còn phải lo lắng về chỗ học tập, vui chơi, sinh hoạt hàng ngày – các thầy cô có thêm điều kiện và động lực để tiếp tục sự nghiệp trồng người.

Niềm vui của các em trong những ngày đầu đến lớp.
Bên trong các phòng học được bài trí sinh động, tạo sự hứng khởi học tập cho các em.
Những nụ cười toả nắng ngập tràn niềm vui của các em nhỏ.

Đây chính là nền tảng để các cháu bé có cơ hội phát triển đầy đủ về thể chất cũng như trí tuệ để mai sau lớn lên sẽ trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.

Ban lãnh đạo Song Hành chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, chính quyền địa phương và bà con thôn Pà Dấu II đã tạo điều kiện để anh em Song Hành có thể làm việc tốt, trao cơ hội – nối ước mơ cho những mầm non của đất nước.

Đây là hình ảnh, nghĩa cử cao đẹp Bố Già tuy là hộ nghèo của Huyện nhưng Bác vẫn hiến đất xây trường.

Hi vọng rằng đây sẽ là nguồn động viên, khích lệ để cô và trò nỗ lực vượt qua khó khăn, từng bước thực hiện vững chắc chất lượng dạy và học. Đó cũng là động lực để Công ty Song Hành có thể tiếp tục hành trình thiện nguyện còn rất dài phía trước!


Dưới đây là những khoẳng khắc đẹp được ghi lại tại buổi lễ khánh thành trường:

Chúng tôi hi vọng rằng, giữa dòng đời hối hả chúng ta hãy cùng nhìn lại và trao nhau tấm lòng nhân ái để bức tranh cuộc sống không chỉ muôn màu mà còn chứa đựng cả biển tình thương bao la giữa con người với nhau!

Xin chúc tất cả mọi người luôn mạnh khỏe, bình an!.