Ngày 10/10/2019, Song Hành phối hợp cùng với nhân dân địa phương khởi công xây dựng chiếc cầu Lộc An ( Cầu Tuệ Tâm 77), tại Khóm Tân Quới, Phường 2, Thị Xã Ngã Năm, Tỉnh Sóc Trăng.

Động lực lớn nhất để Song Hành tiếp bước cho bà con ở đây vô cùng khó khăn, phương tiện di chuyển chủ yếu đó là bằng ghe, các em nhỏ muốn đi học phải được bố mẹ chở bằng ghe qua phía đầu cầu bên kia để lấy xe đi học.

Chiếc cầu nhỏn kết nối đôi bờ, không chỉ là phương tiện để bà con dễ dàng đi lại trao đổi hàng hóa mà cũng là con đường đưa tạo động lực các cháu nhỏ đến lớp mỗi ngày. Do đó, Quỹ thiện nguyện Song Hành đã nhanh chóng tiến hành kêu gọi quyên góp, xây dựng chiếc cầu mới giúp đỡ bà con.

Chỉ sau một thời gian ngắn vận động, quỹ đã kêu gọi được tổng chi phí xây dựng 104 triệu đồng, với 20% được đóng góp từ các nhà tài trợ và các mạnh thường quân tại địa phương. Trong đó, nhà tài trợ chính là Công ty Song Hành hỗ trợ 84 triệu đồng.

Tại buổi lễ, Quỹ thiện nguyện Song cũng dành tặng 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng như tinh thần hiếu học của các em.

Mới ngày nào, người dân còn phải lo lắng về vấn đề di chuyển đặc biệt là trong mùa mưa lũ, Giờ đây chiếc cầu Lộc An khang trang, vững chắc đã được hoàn thành. Người dân có thể an tâm đi lại làm ăn buôn bán, các em nhỏ sẽ an toàn hơn trên đường đến lớp mỗi ngày.