Miền Trung nước ta đã và đang trải qua giai đoạn vô cùng khó khăn do ảnh hưởng của những cơn bão nối tiếp nhau, gây thiệt hại nặng nề về cả người và tài sản. Trong nhiều năm trở lại đây, 2020 là năm đất nước mình chịu nhiều mất mát đau thương nhất. Đã có rất nhiều tấm lòng nhân ái cùng nhau hướng về miền Trung ruột thịt.

Hình ảnh người dân đang xếp hàng nhận phần quà cứu trợ

Hình ảnh xót xa về những ngôi nhà chìm trong biển nước, cơ sở vật chất bị tàn phá, những con thuyền bị nuốt chửng bởi sóng biển, người dân lam lũ với điều kiện sinh hoạt thiếu thốn đã thôi thúc Ban lãnh đạo Công ty Song Hành cùng toàn thể cán bộ công nhân viên cùng chung tay góp một phần tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình yêu thương gửi đến dải đất hẹp miền Trung.

Sự chia sẻ trong lúc khó khăn luôn là tài sản đáng giá nhất của mỗi con người. Chúng tôi đã dừng chân tại Xã Phong Hòa, Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế thăm hỏi, động viên và trao tấm lòng để phần nào giúp bà con khắc phục mất mát những ngày qua.

Mong rằng nụ cười sẽ trở lại trên môi của những người con miền Trung mạnh mẽ và giàu nghị lực. Bão lũ dù vẫn đang hoành hành, những thiệt hại vẫn chưa tính được con số cụ thể nhưng chúng tôi tin rằng, sự đoàn kết và tình yêu thương sẽ là nguồn động lực to lớn giúp miền Trung vượt qua được nỗi đau và dần ổn định cuộc sống.

Công ty Song Hành vô cùng hạnh phúc vì được làm việc tốt và hi vọng sẽ lan tỏa được thông điệp ý nghĩa tới mọi người để có thêm nhiều tấm lòng hơn nữa cùng nhau san sẻ với khúc ruột miền Trung của chúng ta
Trân trọng./

Những hình ảnh đẹp được ghi lại trong quá trình hỗ trợ bà con vùng lũ