Là một huyện miền núi nghèo, những người dân Nam Giang phải sống trong điều kiện thiếu thốn về vật chất cũng như sự khắc nghiệt vô cùng của thời tiết. Đặc biệt vào mùa mưa bão, con đường đến trường của những đứa trẻ thơ dại cũng thêm muôn phần khó khăn, hiểm trở. Với mong muốn mang đến một môi trường tốt đẹp, nơi ươm mầm những giấc mơ non trẻ của các em thơ, Công ty Song Hành đã cùng chung tay xây dựng điểm trường mầm non ngay tại thôn Pà Dấu II để chia sẻ nỗi lo và tiếp thêm nghị lực cho bà con nơi đây nhằm hướng tới một cuộc sống tươi đẹp hơn trong tương lai.

Tổng quan về trường mẫu giáo

Việc xây dựng trường mẫu giáo tại địa bàn Thôn Pà Dấu II, là một hành động rất thực tế, ý nghĩa và thiết thực, nhằm chia sẻ, hỗ trợ những khó khăn, vất vả của các em học sinh tại điểm trường mầm non Thôn Pà Dấu II, Thị trấn Thạnh Mỹ, Huyện Nam Giang nói riêng, các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn của các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam nói chung.

Chúng tôi hi vọng rằng, giữa dòng đời hối hả chúng ta hãy cùng nhìn lại và trao nhau tấm lòng nhân ái để bức tranh cuộc sống không chỉ muôn màu mà còn chứa đựng cả biển tình thương bao la giữa con người với nhau! Xin chúc tất cả mọi người luôn mạnh khỏe, bình an!

Lễ Khởi Công diễn ra thành công tốt đẹp