(Về ảnh hưởng của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus COVID-19 gây ra)

Hơn một tháng qua không chỉ riêng Việt Nam mà cả thế giới đang dốc sức, đồng lòng trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona (COVID-19) gây ra. Dịch bệnh đã ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế toàn cầu, gây gián đoạn chuỗi cung ứng nhiều sản phẩm hàng hóa của thế giới, đình trệ trong sản xuất kinh doanh. Theo đó, kinh tế Việt Nam cũng sụt giảm mạnh, đặc biệt là ngành nông nghiệp, xuất khẩu, hàng không và du lịch. Tinh thần làm việc của người lao động cũng không ổn định trong thời gian khó khăn chống lại dịch bệnh.

Riêng với ngành quảng cáo, các kênh quảng cáo media, truyền hình chiếm 80-90% thị phần nay có xu hướng giảm mạnh do tình hình bệnh dịch diễn biến nhanh chóng và phức tạp. Với tình hình đó, các doanh nghiệp hướng tới phương pháp quảng cáo ít chi phí hơn và có kết quả hay sau khi kết thúc. Đây là cơ hội tốt cho các chương trình về quà tặng khuyến mãi, vật phẩm quảng cáo, POSM nói chung và cho những công ty như Song Hành nói riêng có thể phát huy được thế mạnh của mình.

Nắm bắt cơ hội đó, trong quá trình phòng chống dịch bệnh, mong tất cả các cán bộ – công nhân viên của Công ty Song Hành vẫn giữ vững tinh thần, làm việc hăng say, hiệu quả, vượt qua thử thách để hoàn thành mục tiêu năm 2020.

Hãy cùng nhau duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh, khoa học, đảm bảo chế độ dinh dưỡng thích hợp, trang bị kiến thức cũng như thường xuyên cập nhật thông tin để bảo vệ cho chính mình. Đó là cách phòng chống tích cực nhất ở thời điểm hiện tại và cũng là trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, đồng nghiệp và cộng đồng.

Chúc các bạn thành công và luôn hạnh phúc!

Chủ tịch HĐQT
HOÀNG QUỐC HƯNG

Chúng ta cùng nhìn lại chặng đường 20 năm “Cùng Song Hành đến Thành Công”